Trang chủ

Bộ GD&ĐT

Bồi dưỡng giáo viên cấp THCS năm học 2017 – 2018 (Đợt 1)
Ngày đăng 08/09/2017 | 09:23 | Lượt xem: 3589

Là một hoạ động sinh hoạt chuyên môn thường niên, với mục đích: Trang bị cho đội ngũ giáo viên những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm thực hiện tốt yêu cầu nhiệm vụ năm học, Phát hiện nhân tố mới, tạo cơ hội cho giáo viên được giao lưu trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục thực hiện việc đổi mới PPDH, đổi mới KTĐG.

Ngày 11/8/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngô Quyền  tổ chức đợt Bồi dưỡng giáo viên cấp THCS lần thứ nhất năm học 2017 -2018 tại trường THCS Chu Văn An.
  

Buổi sáng, với 13 tiết lên lớp ở các bộ môn, các nhà trường đã tập trung vào việc đổi mới PPDH theo định hướng phát triển năng lực học sinh,đổi mới các hình thức KTĐG kết hợp với lồng ghép các nội dung có liên quan đến bài học. Buổi chiều , PGD tiến hành tập huấn công tác Giáo viên chủ nhiệm, tập huấn đội ngũ cốt cán chuyên môn. Các trường tham gia nhiệt tình, giáo viên đi dự đông đủ, tinh thần trách nhiệm cao, cùng giao lưu, chia sẻ, học hỏi, đi đến thống nhất với sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận.