Trang chủ

Bộ GD&ĐT

Sinh hoạt chuyên môn cấp quận tháng 01/2018 với chủ đề "Ôn thi vào 10 – THPT".
Ngày đăng 12/01/2018 | 09:19 | Lượt xem: 4364

Ngày 04/01/2018, hòa chung vào không khí vui mừng chào đón năm mới 2018, tại trường THCS Lạc Viên, Phòng Giáo dục và đào tạo Quận đã chỉ đạo, tổ chức tập huấn ra đề trắc nghiệm các môn trong bài tổ hợp thi vào 10 và sinh hoạt chuyên môn cấp quận tháng 01/2018 với chủ đề "Ôn thi vào 10 – THPT". Tới dự và chỉ đạo có bà Trần Thị Hồng Hiệp – Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ngô Quyền, cùng các ông (bà) chuyên viên của Phòng giáo dục và đào tạo, Ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn quận và đông đủ các thầy, cô giáo trong toàn quận.

Đồng chí Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận phát biểu khai mạc và trực tiếp chỉ đạo các nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn cấp THCS.  Theo phân công các đồng chí giáo viên các trường THCS Lạc Viên, Chu Văn An, An Đà, Lý Tự Trọng đã thể hiện 06 tiết chuyên đề ở các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên tham gia chuyên đề tích cực chia sẻ kinh nghiệm trong công tác ôn thi vào 10 THPT ở đơn vị mình.Sau phần báo cáo chuyên đề là phần tổ chức tập huấn kỹ thuật ra đề trắc nghiệm cho tất cả các môn trong bài tổ hợp thi vào 10 THPT.

Cuối buổi sinh hoạt chuyên môn, chuyên viên phụ trách đã trực tiếp kết luận và chỉ đạo nội dung cần làm trong thời gian tới để chất lượng ôn thi vào 10 của các trường đạt hiệu quả cao.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cấp THCS quận Ngô Quyền đã diễn ra thành công tốt đẹp./.