Trang chủ

Tin tức tiểu học

Khai giảng năm học mới ở trường Tiểu học Chu Văn An .
Ngày đăng 06/09/2010 | 12:00 | Lượt xem: 301

Trường Tiểu học Chu Văn An Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng được thành lập năm 1993. Trên chặng đường 17 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và đó đạt được những thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục trên quê hương hoa phượng đỏ anh hùng.  

Nhà trường đó trở thành chiếc nơi ươm mầm tài năng cho đất nước, cho  thành phố Hải Phòng thân yêu, xứng đáng với niềm tin của nhân dân, và làm rạng danh tên tuổi của người thầy mẫu mực "Thầy giáo Chu Văn An - người thầy của muôn đời" mà nhà trường đó vinh dự được mang tên.

 Đặc biệt trong thời gian gần đây nhà trường đã có sự chuyển mình mạnh mẽ để phù hợp với sự phát triển đi lên của giáo dục Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.Và liên tục đạt danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc của Thành phố, Chi bộ trong sạch vững mạnh, tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên luôn đạt đơn vị xuất sắc.

 Năm học 2002-2003 nhà trường vinh dự được đón nhận huân chương lao động hạng Ba và năm học 2007-2008 đón nhận huân chương lao động hạng Nhì, một phần thưởng cao quý mà Đảng và nhà Nước trao tặng. Nhiều năm qua, trường được công nhận là lá cờ đầu của thành phố và toàn quốc.

 Nhiều cán bộ, giáo viên nhà trường đã được Chủ Tịch nước, Thủ Tướng Chính Phủ, tổng LĐLĐ VN, Bộ Giáo dục và Đào tạo, trung ương đoàn thanh niên cộng sản HCM, UBND thành phố Hải Phũng, Sở Giáo dục và Đào tạo, quận ủy, ủy ban nhân dân quận Ngô Quyền, tặng nhiều danh hiệu cao quý, huân huy chương, danh hiệu Nhà giáo ưu tú và nhiều Bằng khen giấy khen khác.

Đó là nền tảng vững chắc để nhà trường vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp trồng người trên quê hương, đất nước.

Để xứng đáng với danh hiệu đã đạt được thầy trò trường Tiểu học Chu Văn An sẽ quyết tâm vươn tới tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu Hội nhập quốc Tế để thực sự Tiểu học Chu Văn An trở thành địa chỉ đỏ và là niềm tự hào, tin yêu của các thế hệ thầy trò Chu Văn An, của nhân dân quận Ngô Quyền, của thành phố Hải Phòng và nhân dân cả nước.

 

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, sở GD&ĐT, lãnh đạo quận Ngô Quyền và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo trường tiểu học Chu Văn An