Trang chủ

Tin tức tiểu học

Tiểu học Chu Văn An vui hội Tết trung thu
Ngày đăng 18/09/2010 | 12:00 | Lượt xem: 350

Sáng 17/9/2010, Trường tiểu học Chu Văn An tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh toàn trường. Về dự Tết trung thu với các em học sinh có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Thành đoàn, sở GD&ĐT, nhà thiếu nhi thành phố Hải Phòng, đ/c Lương Văn Thuấn - trưởng phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền, đại biểu phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường đã về dự đông đủ.

 

 

Nhà trường đã tổ chức thành công xuất sắc Tết trung thu cho các em học sinh với những nội dung phong phú và vô cùng hấp dẫn. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều tiết mục đặc sắc: Văn nghệ chào mừng của đội Ca khúc măng non nhà trường, tiết mục "những chú Ếch tinh nghịch", những trò chơi dân gian, những điệu múa lân khỏe khoắn , ngộ nghĩnh và tươi vui hòa cùng với tiếng trống ếch rộn rã.

 

 

 

Đặc biệt, trong Tết trung thu này, nhà trường đã tổ chức trao quà cho 23 em học sinh có tinh thần vượt khó. Mỗi em một bộ đồng phục, thẻ bảo hiểm, bộ sách giáo khoa trị giá 500.000 đồng.

 

 

 Phần thi Mâm cỗ đẹp của các tổ khối cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của Tết trung thu năm nay. 

 

 

 Trong niềm vui ngày Tết trung thu này, các em hoc sinh toàn trường còn được đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ cô Hiệu trưởng nhà trường.