Trang chủ

Tin tức tiểu học

Đoàn công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo về thăm trường Tiểu học Chu Văn An
Ngày đăng 10/05/2011 | 12:00 | Lượt xem: 357

Ngày 6 tháng 5 năm 2011 đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thăm và làm việc với trường Tiểu học Chu Văn An. Trưởng đoàn là ông: Nguyễn Thành Tuấn – Trưởng phòng Thi đua – Khen thưởng Bộ Giáo dục, Ông Nguyễn Văn Thành   – Phó Trưởng phòng Thi đua – Khen thưởng Bộ Giáo dục cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có Ông Mai Đức Hưng - Phó Trưỏng phòng hành chính tổng hợp. Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngô Quyền có Ông Lương Văn Thuấn - Trưởng phòng, cùng Ban giám hiệu nhà trường tiếp đoàn.

Ông Nguyễn Thành Tuấn trưởng đoàn công tác đã trao đổi với nhà trường về những nét đổi mới trong công tác thi đua khen thưởng và nhận thức của đơn vị về vấn đề này.

 

Bà Trịnh Thị Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cán bộ giáo viên bày tỏ quan điểm ý kiến của đơn vị và đề xuất với Bộ Giáo dục và Đào tạo cần  quan tâm nhiều hơn nữa đối với công tác Thi đua - Khen thưởng. Nhà trường cũng đã bày tỏ mong muốn được Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cấp các ngành quan tâm hơn nữa đến công tác Thi đua - Khen thưởng của nhà trường góp phần tạo ra  động lực cho sự phát triển đi lên của nhà trường.