Trang chủ

Tin tức tiểu học

Đoàn cán bộ trường quản lý giáo dục tỉnh Sơn La về thăm trường Tiểu học Chu Văn An
Ngày đăng 10/05/2011 | 12:00 | Lượt xem: 364

Ngày 4 tháng 5 năm 2011 đào giáo dục trường cán bộ quản lý tỉnh Sơn La đã đến thăm và làm việc với trường. Đoàn gồm 40 thành viên trong đó có Bà Hà Tuyết Vân làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn có các đồng chí trong BGH, Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên nhà trường .

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Trần Sách Thầu – Phó Trưởng phòng của Sở Giáo dục. Bà Lâm Thị Bích Liên Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận cùng tham gia tiếp đoàn

Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực quản lý giáo dục. Bà Trịnh Thị Minh hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực. Nhà trường đang phấn đấu hoàn thành chương trình kiểm định chất lượng mức độ 3, phấn đấu xây dựng trường học điện tử trong thời gian tới. Đoàn cán bộ quản lý tỉnh Sơn La vô vùng vui mừng và phấn khởi trước sự tiếp đón nhiệt tình chu đáo của nhà trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngô Quyền và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng. Chuyến đi của đoàn đã thành công tốt đẹp.