Tin mới nhất

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức cắt băng khánh thành mô hình sáng tạo “ Sân thể thao liên hoàn”
Ngày đăng 12/01/2018 | 09:12 | Lượt xem: 396

Ngày 04/01/2018, trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành mô hình sáng tạo "Sân thể thao liên hoàn". Về dự Lễ khánh thành có các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Hải Phòng: Ông Nguyễn Xuân Trường - Giám đốc Sở GD&ĐT, bà Lâm Thị Tuyết Trinh- Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Hải Phòng, bà Đỗ Thị Hòa - Phó giám đốc Sở GD&ĐT và bà Trần Thu Hằng - Trưởng phòng, phòng Tiểu học- Sở GD&ĐT. Cùng  các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo quận ủy- UBND quận Ngô Quyền, các đồng chí lãnh đạo chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban giám hiệu các trường Tiểu học trong toàn quận. Về phía địa phương có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND- Hội đồng nhân dân phường Đông Khê, các ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường, đại diện cá nhân, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các nhà tài trợ đã về dự đông đủ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng: Bài múa niềm vui của em

Tiết mục văn nghệ chào mừng: Bài thể dục nhịp điệu "Bống bống bang bang"

Tiết mục văn nghệ chào mừng: niềm vui cô giáo trẻ

Tiết mục văn nghệ chào mừng: Bài múa Việt Vam ơi?

Trong buổi lễ: Lãnh đạo nhà trường đã có bài phát biểu thay mặt tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tập thể, cá nhân các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các mạnh thường quận và đặc biệt là Ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã có nhiều đóng góp để xây dựng thành công sân thể thao liên hoàn

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa và thư cảm ơn các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp đóng trong địa bàn có nhiều đóng góp xây dựng sân thể thao liên hoàn

Các lãnh đạo SGD&ĐT, Đảng Ủy, UBND Quận, PGD, UBND phường Đông Khê, đại diện hội cha mẹ học sinh cắt băng khánh thành sân thể thao liên hoàn.

Sau khi cắt băng khánh thành, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham quan, trải nghiệm tại sân thể thao liên hoàn

Góc dành cho sân bóng

Góc rèn thể lực và sự khéo léo

Góc trải nghiệm

Các lãnh đạo SGD&ĐT, Đảng Ủy, UBND Quận, PGD, UBND phường Đông Khê, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên nhân viên và học sinh nhà trường thăm quan sân thể thao liên hoàn

Sân chơi kết hợp tập luyện thể dục thể thao dành cho học sinh nhà trường được xây dựng trên diện tích 720 m2, rất đẹp và hiện đại, phù hợp với lứa tuổi. Đây là nơi các em sẽ trải nghiệm không chỉ các trò chơi, rèn luyện một số kĩ năng thể dục thể thao mà còn là nơi để các em hòa mình vào với thiên nhiên, không khí trong lành, chăm sóc cây, hoa cảnh, giao tiếp nhóm ... Sân được xây dựng bởi sự sáng tạo của các thầy cô giáo nhà trường, của các đoàn viên Chi đoàn giáo viên, sự đóng góp của các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn, của chi hội cha mẹ học sinh các lớp, đặc biệt còn có nhiều nhà hảo tâm quyên tặng. Mọi người cùng chung tay tạo nên một địa điểm vui chơi tập luyện nổi bật cho học sinh nhà trường.

Các lãnh đạo SGD&ĐT, Đảng Ủy, UBND Quận, PGD, UBND phường Đông Khê, đại diện hội cha mẹ học sinh và giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại sân thể thao liên hoàn

Trường TH Nguyễn Trãi