Trang chủ

Tin tức mầm non

Trường Mẫu giáo Sao Sáng 4 - Đơn vị dẫn đầu bậc học Mầm non Quận Ngô Quyền và thành phố Hải Phòng
Ngày đăng 15/08/2013 | 12:00 | Lượt xem: 3206

Trường mẫu giáo Sao Sáng 4 - ngôi trường thân yêu của các bé nằm trên địa bàn phường Đồng Quốc Bình Quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng. Trường   là một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh không chỉ trên địa bàn Quận Ngô Quyền và các bậc phụ huynh trong toàn thành phố. Hàng năm trường đón nhận hơn 400 bé vào học. Năm học 2011-2012 trường được tôn vinh là đơn vị dẫn đầu bậc học Mầm non thành phố. Trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua và UBND thành phố tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc. Để phát huy những thành tích đã đạt được; năm học 2012-2013   cô và trò trường Mẫu giáo Sao sáng 4 đã luôn nỗ lực phấn đẫu và dành được nhiều   thành công.

Đạt giải A tất cả các nội dung thi từ cấp quận đến thành phố về chương trình GDMN và chuyên đề thể chất như: Giải A đĩa video clip môi trường giáo dục thể chất, giải A đĩa video xây dựng môi trường giáo dục, giải A Bộ công cụ đanh giá trẻ, giải A trò chơi thể chất, đồ dùng thể chất.

- Đạt giải xuất sắc hội thi cô nấu ăn giỏi cấp quận.

- Đạt giải xuất sắc cấp Thành phố liên hoan múa hát về mái trường thân yêu.

Không chỉ làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ mà việc tổ chức các ngày hội ngày lễ cho trẻ cũng được nhà trường quan tâm và mỗi một ngày hội ngày lễ là một cơ hội cho cô và trẻ được tham gia các trò chơi, các hoạt động tập thể đầy bổ ích và ý nghĩa. Trường đã tổ chức thành công Ngày hội đến trường của bé làm điểm cho Thành phố. Trong ngày hội này trường được vinh dự đón các đ/c lãnh đạo Ban tuyên giáo thành uỷ: Đ/c Nguyễn Hữu Doãn- Thành ủy viên- Trưởng ban tuyên giáo thành ủy; lãnh đạo UBND Quận NQ: Đ/c Nguyễn Xuân Phi- Thành ủy viên- Phó BT Quận ủy- Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền

Vừa qua, nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 nhà trường được vinh dự đón đ/c Bùi Thanh Sơn- Phó Bí thư thường trực Quận ủy và các đ/c lãnh đạo các phòng ban thuộc UBND quận tới dự và tặng quà các cháu trong liên hoan tết thiếu nhi 1/6. Buổi liên hoan đã để lại cho các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cháu một ấn tượng thật tốt đẹp.

 

Mỗi một ngày trôi đi thật đầy ý nghĩa với cô và bé trường Mẫu giáo Sao Sáng 4 và mỗi một thành viên trong nhà trường đang ngày ngày cố gắng để ngôi trường Sao Sáng 4 mãi là một ngôi sao sáng nhất của bậc học mầm non Quận Ngô Quyềnvà thành phố Hải Phòng.