Trang chủ

Tin tức mầm non

Trường Mẫu giáo Sao sáng 2 tưng bừng trong "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2013-2014
Ngày đăng 13/09/2013 | 12:00 | Lượt xem: 4034

Hòa chung không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 68 năm Cách mạng Tháng Tám và   hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9/2013 Trường Mẫu giáo Sao sang 2 long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2013 – 2014.

Trường Mẫu giáo Sao sang 2 vinh dự được đón các Bác: Nguyễn Xuân Phi - Thành ủy viên,  Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền cùng các cô bác đại diện cho các phòng ban chức năng của quận, các cô bác lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - Ủy ban nhân dân Phường Lê Lợi.

Về dự ngày hội của các bé còn có sự hiện diện  đông đủ của các thầy cô giáo, các bậc PHHS và 390 bé trường mẫu giáo sao sáng 2 .

Với sự chuẩn bị chu đáo, phần lễ và phần hội được đan xen hài hòa nên dù trời mưa nhưng 100%  các bé vẫn được tham gia chương trình ngày hội vui vẻ, giúp trẻ thêm yêu trường, mến lớp. Các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, các trò chơi lý thú đã mang lại niềm vui và tiếng cười thoải mái cho các bé trường SS2 trong ngày đầu tiên đến trường.  

Trường mẫu giáo Sao sáng 2 luôn xứng đáng một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh, là một điểm sáng của bậc học mầm non Quận Ngô Quyền, một ngôi trường thân thiện của các bé thơ.