Trang chủ

Tin tức mầm non

Giáo dục truyền thống cho trẻ mầm non
Ngày đăng 16/12/2013 | 12:00 | Lượt xem: 3979

           Hướng tới ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam ngày 22/12, đồng thời để cung cấp kỹ năng sống cho trẻ nhằm thực hiện tốt chủ Đề “ Cháu yêu chú bộ đội” Ngày 26 và ngày 27 tháng 11 năm 2013 trường Mẫu giáo Sao Sáng 2 đã tổ chức   cho 390 cháu đi   thăm Trung đoàn pháo Phòng không 240 Tại số 284 Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng.

        Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch bài bản khoa học, thảo luận trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và có sự phối hợp với hội cha mẹ học sinh toàn trườngđể chuẩn bị các điều kiện cho trẻ đi thăm quan, biểu diễn, giao lưu giữa thầy cô và chiến sỹ, các bé và các chú bộ đội.

Chuyến đi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, 100% trẻ được đảm bảo  an toàn  và đã tạo được những ấn tượng rất sâu sắc về hình ảnh các chú bộ đội trong trái tim của các bé ngoan trường mẫu giáo Sao Sáng II.

 

 

 

Nhà trường trân trọng tặng quà kỉ niệm cho trung đoàn 240

 

Với tình yêu thương dành cho các bé, các chú lãnh đạo trung đoàn cùng bé cất cao lời hát "Chúng tôi là chiến sỹ"

 

 

Phút chia tay, các chú Bộ đội trung đoàn lưu luyến chụp ảnh lưu niệm cùng các bé

 

 Ngày dã ngoại đã để lại những ấn tư­ợng tốt đẹp trong lòng các bé. Các bé được học tập và vui chơi một cách thoải mái trong khuôn viên đẹp của trung đoàn 240,được thăm phòng truyền thống, được thăm trận địa pháo phòng không, được quan sát các công việc làm hàng ngày của những người chiến sỹ.

Xin cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự đón tiếp chu đáo của các chú bộ đội đã dành cho cô và trẻ trường mẫu giáo sao sáng II. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tận tình giúp các bé có một chuyến tham quan dã ngoại đầy ý nghĩa.

Cô ơi, lớn lên con cũng sẽ là chiến sỹ, là câu nói mà các bé đã nói khi chia tay trùng đoàn 240 thân yêu.