Trang chủ

Tin tức mầm non

Mầm non Quận Ngô Quyền vui Tết Trung thu 2015
Ngày đăng 29/09/2015 | 08:18 | Lượt xem: 5169

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết trung thu - ngày Tết của thiếu nhi cả nước, từ ngày 21 đến ngày 25/9/2015, “Ngày hội trăng rằm” đã được tổ chức rất sôi nổi trong tất cả các trường mầm non trên địa bàn Quận Ngô Quyền.

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết trung thu -  ngày Tết của thiếu nhi cả nước, ngày vui thanh bình, đoàn kết được diễn ra ở mỗi làng xóm, mỗi phố phường; niềm vui đầm ấm, hạnh phúc của mỗi gia đình Việt Nam và ngày tết Trung thu ở mỗi trường Mầm non, từ ngày 21 đến ngày 25/9/2015, "Ngày hội trăng rằm" đã được tổ chức rất sôi nổi trong tất cả các trường mầm non trên địa bàn Quận Ngô Quyền.
 

Tới dự và tặng quà chúc mừng các cháu trong ngày Tết Trung thu, các bé đã được đón rất nhiều các cô bác đại biểu là lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo UBND Quận, đại diện UBND các phường cùng đông đảo các bậc phụ huynh. Đó là niềm vui lớn, là nguồn cổ vũ, động viên đầy ý nghĩa cho cô và trò các trường mầm non trong mùa Tết Trung thu năm nay.
 

Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, những chú sư tử đáng yêu, đặc biệt là những mâm cỗ Trung thu  sinh động, hấp dẫn, đẹp mắt dưới đôi bàn tay khéo léo của các cô, các mẹ đã tạo nên một đêm trung thu ngập tràn sắc màu vui tươi, một ấn tượng không thể nào quên trong tâm hồn con trẻ.
 

Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi với chị Hằng, Chú Cuội, những chú sư tử  ngộ nghĩnh làm cho các bé vô cùng thích thú, cuối cùng các bé được quây quần bên mâm cỗ và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã " Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…"
 

Sau đây là những hình ảnh đẹp trong "Đêm hội trăng rằm" của các bé:             

 
 
Trung thu của các bé được đón rất nhiều các cô các bác tới thăm và tặng quà!
 
 

Bác Lê Khắc Nam – Thành ủy viên -  Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cùng các cô bác lãnh đạo sở Sở Lao động - TB&XH, sở GD&ĐT về thăm và tặng quà cho các cháu trường mầm non 8-3

 

Bác Khúc Văn Phung – Phó chủ tịch UBND quận thay mặt các cô bác lãnh đạo UBND quận tặng quà cho các cháu

Bác Đào Khánh Hà – Phó Bí thư thường trực Quận ủy  chúc mừng các cháu trường Mẫu giáo Sao Sáng 2 trong ngày Tết Trung thu

 

Bé vui trung thu với Chị Hằng, chú Cuội, các chú sư tử đáng yêu

 
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc và vui tươi về ngày Tết trung thu của các bé 

Và không thể thiếu những chú sư tử ngộ nghĩnh, đáng yêu…

 

Mâm cỗ trung thu này thật tuyệt! Chúng con cảm ơn các cô, các mẹ ạ!

Đây là đêm trung thu vui nhất của chúng con!