Trang chủ

Tin tức THCS

Hội thảo Xây dựng tiêu chí thi đua cấp THCS năm học 2017-2018
Ngày đăng 20/10/2017 | 04:31 | Lượt xem: 5502

Trong không khí hào hứng, sôi nổi phát huy tinh thần dân chủ, chủ động, sáng tạo xây dựng các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018, vào hồi 8 giờ, ngày 19/10/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ngô Quyền đã long trọng tổ chức Hội thảo Xây dựng tiêu chí thi đua cấp THCS năm học 2017-2018 tại trường THCS Nguyễn Đình Chiểu.


 

Chủ trì Hội thảo là đồng chí Trần Thị Hồng Hiệp - Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục. 

Thành phần tham dự gồm có các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn các trường THCS trên toàn quận. Buổi hội thảo diễn ra trong không khí hết sức trang trọng và phấn khởi. Các đồng chí tham dự phát biểu tích cực, sôi nổi, giàu tinh thần xây dựng. Hội nghị đã nghiêm túc chỉ ra những mặt ổn định, tích cực phải tiếp tục được duy trì và những khía cạnh còn tồn tại hoặc bất cập cần bổ sung, thay thế, sửa đổi trong nội hàm của một số tiêu chí nhằm hướng tới mục đích đánh giá thi đua giữa các trường khách quan, công bằng, hợp lí đồng thời đảm bảo ưu tiên cho việc thực hiện thành công các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục toàn Quận trong cả năm học.Sau phần thảo luận, đồng chí Trần Thị Hồng Hiệp - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu giải đáp các ý kiến, quán triệt lại tinh thần, chủ trương của bản tiêu chí đồng thời chốt lại những điểm thống nhất với Hội nghị sẽ chỉnh sửa, bổ sung và tiếp tục rà soát, nghiên cứu để cho ra một bản tiêu chí thi đua hợp lý và khả thi trong năm học 2017-2018. Sau 03 tiếng làm việc tập trung, nghiêm túc và đạt hiệu quả, Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp./.