Tin tức tiểu học

Trường Tiểu học Đằng Giang khai giảng năm học 2017-2018 và đón Bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2
Ngày đăng 08/09/2017 | 09:33 | Lượt xem: 841

Chiều ngày mùng 5 tháng 9 năm 2017, Trường Tiểu học Đằng Giang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018 và đón Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 - mức độ cao nhất do UBND thành phố trao tặng.

Vinh dự và tự hào cho thầy và trò nhà trường được đón các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo, Quận ủy – HĐND – UBND Quận Ngô Quyền; Các đồng chí lãnh đạo địa phương, các vị đại biểu, các vị khách quý.

Đ/c Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho lãnh đạo nhà trường

Đ/c Nguyễn Xuân Phi - Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Vũ Văn Trà - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, phụ huynh và nhân dân địa phương vô cùng phấn khởi với những thành tích nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Để xứng tầm trường đạt Chuẩn quốc gia, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh học sinh và kế thừa truyền thống tốt đẹp của những năm học trước, năm học 2017 – 2018, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường  phấn đấu thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành, tăng cường nề nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường. Đồng thời, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, quan tâm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Đặc biệt nhà trường chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và ý thức trách nhiệm của học sinh đối với cộng đồng.